Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống

Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống
Tác giả: Nguyễn Hữu Thủy
Nhà xuất bản: Hà Nội
Nhà phát hành: Thăng Long

Giáo Trình Lý Thuyết Kỹ Thuật Chế Biến Sản Phẩm Ăn Uống:
Giáo trình cung cấp những kiến thức về: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu; Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; Kỹ thuật cắt thái tạo hình khách hàng; Phối hợp nguyên liệu; Phương pháp chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; Kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; Xây dựng thực đơn.

Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu
Chương 2: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
Chương 3: Kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu
Chương 4: Phối hợp nguyên liệu
Chương 5: Phương pháp chế biến món ăn.
Chương 6: Kỹ thuật chế biến món ăn.
Chương 7: Kỷ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo.
Chương 8: kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt.
Chương 9: Xây dựng thực đơn.
Tài liệu tham khảo

 
Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống Reviewed by Trung Vũ on 01:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào: