Tác giả: Nguyễn Hữu Thủy
Nhà xuất bản: Hà Nội
Nhà phát hành: Thăng Long
Giáo Trình Lý Thuyết Kỹ Thuật Chế Biến Sản Phẩm Ăn Uống:
Giáo trình cung cấp những kiến thức về: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu; Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; Kỹ thuật cắt thái tạo hình khách hàng; Phối hợp nguyên liệu; Phương pháp chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; Kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; Xây dựng thực đơn.
Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu
Chương 2: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
Chương 3: Kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu
Chương 4: Phối hợp nguyên liệu
Chương 5: Phương pháp chế biến món ăn.
Chương 6: Kỹ thuật chế biến món ăn.
Chương 7: Kỷ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo.
Chương 8: kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt.
Chương 9: Xây dựng thực đơn.
Tài liệu tham khảo
Nhà xuất bản: Hà Nội
Nhà phát hành: Thăng Long
Giáo Trình Lý Thuyết Kỹ Thuật Chế Biến Sản Phẩm Ăn Uống:
Giáo trình cung cấp những kiến thức về: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu; Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; Kỹ thuật cắt thái tạo hình khách hàng; Phối hợp nguyên liệu; Phương pháp chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; Kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; Xây dựng thực đơn.
Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu
Chương 2: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
Chương 3: Kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu
Chương 4: Phối hợp nguyên liệu
Chương 5: Phương pháp chế biến món ăn.
Chương 6: Kỹ thuật chế biến món ăn.
Chương 7: Kỷ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo.
Chương 8: kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt.
Chương 9: Xây dựng thực đơn.
Tài liệu tham khảo
Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống
Reviewed by Trung Vũ
on
01:38
Rating:
Không có nhận xét nào: